Kinh nghiệm chụp ảnh sản phẩm tăng hiệu quả bán hàng

chụp ảnh sản phẩm mỹ phẩm Otus Studio

Nhờ vào kinh nghiệm chụp ảnh sản phẩm được chia sẻ trong bài viết dưới đây, bạn sẽ có thể làm tăng doanh số bán hàng rất nhanh và hiệu quả đấy.

Bên cạnh kênh bán hàng truyền thống, kênh bán hàng online qua fanpage, website, kênh thương mại điện tử đang mang lại không ít lợi nhuận cho các nhà bán hàng. Một trong những lí do mang đến thành công này chính là hình ảnh sản phẩm phải thật chất lượng và kích thích được nhu cầu mua sắm của khách hàng. Vậy kinh nghiệm chụp ảnh sản phẩm giúp tăng hiệu quả bán hàng là gì?

Bỏ túi kinh nghiệm chụp ảnh sản phẩm từ các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp
Nên lựa chọn phông nền trắng

Nhiều người khi chụp ảnh sản phẩm luôn cố gắng tìm kiếm một background thật đẹp, thật lạ mắt. Họ mong muốn làm thứ gì đó cầu kỳ và “không đụng hàng” để thu hút thị hiếu khách hàng. Nhưng bạn biết không, chính mỗi sản phẩm đã mang trong mình một vẻ đẹp riêng, một ấn tượng riêng. Vì vậy kinh nghiệm chụp ảnh sản phẩm được chia sẻ đầu tiên chính là lựa chọn phông nền trắng. Phông nền này tuy đơn giản nhưng sẽ giúp bạn được rất nhiều điều. Phông nền trắng sẽ giúp:

  • Làm nổi bật sản phẩm, giúp khách hàng chỉ tập trung vào sản phẩm mà bạn muốn bán.
  • Đơn giản hóa việc chỉnh sửa ảnh. Với phông nền trắng, việc cắt, ghép, chỉnh màu…được thực hiện rất nhanh chóng và hiệu quả.
  • Dễ dàng lồng ghép các nội dung bạn mong muốn như logo, nội dung khuyến mãi, giá bán…
chụp ảnh sản phẩm mỹ phẩm Otus Studio

Nguồn: Otus studio.

Chụp ảnh sản phẩm tại studio chuyên nghiệp

Với những ai có đam mê với việc chụp ảnh sản phẩm, họ sẽ biết cách thế nào điều chỉnh thông số, thiết bị để bức ảnh trông đẹp mắt và thu hút nhất. Song việc tự chụp chỉ phù hợp với những bạn bán hàng nhỏ lẻ, ít sản phẩm. Còn riêng doanh nghiệp lớn với qui mô hàng ngàn sản phẩm lại khác. Họ thường đòi hỏi cao về chất lượng ảnh, ý tưởng, thời gian thực hiện.. Và thường chỉ có studio chuyên chụp ảnh quảng cáo mới đáp ứng được.

Lợi thế của chụp ảnh sản phẩm tại studio là sự chuyên nghiệp trong công việc. Bằng việc cùng nhau thảo luận, studio sẽ giúp bạn truyền tải ý tưởng của mình đến khách hàng. Với nhiều gói dịch vụ, bạn dễ dàng có được phương án phù hợp với khả năng đầu tư của mình. Nó sẽ giúp tiết kiệm được khá nhiều thời gian và công sức so với việc bạn tự chụp.

chụp ảnh sản phẩm mỹ phẩm Otus Studio

Nguồn: Otus studio.

Otus Studio- Địa chỉ đáng lựa chọn cho mọi doanh nghiệp

Otus Studio được thành lập với mục tiêu chuyên nghiệp hóa việc chụp ảnh sản phẩm. Studio mong muốn trở thành đối tác tin cậy, giúp chuyển tải ý tưởng của doanh nghiệp đến với khách hàng. Bằng việc cung cấp dịch vụ chụp ảnh sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý, đội ngũ chuyên nghiệp, tận tụy của studio sẽ làm hài lòng khách hàng khó tính nhất.

Với kinh nghiệm chụp ảnh sản phẩm trên đây, hy vọng bạn sẽ chọn lựa Otus Studio để chụp ảnh sản phẩm cho doanh nghiệp mình, giúp việc bán hàng của bạn thu hút với những hình ảnh sản phẩm hấp dẫn nhất.

Không gian làm việc tại Otus studio.

Để nhận báo giá cũng như cần tư vấn thêm về dịch vụ của Otus, bạn có thể liên hệ theo thông tin tại website.

    Contact Me on Zalo